Tiếng Việt
Tiếng Việt
English
English
KIỂM TÓAN VIÊN NỘI BỘ
Chỉ mục bài viết
KIỂM TÓAN VIÊN NỘI BỘ
KIẾM TÓAN VIÊN NỘI BỘ
Tất cả các trang

 

THƯ NGỎ

           Thưa Quý Doanh nghiệp , Quý vị!

   Việc gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới – WTO đã, đang và sẽ mở ra cho Việt Nam những vận hội mới lẫn thách thức. Các doanh nghiệp Việt Nam vì thế cũng đang đứng trước nhiều cơ hội để phát triển song cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro khi những cam kết của Việt Nam với thế giới có hiệu lực.

 Sự cạnh tranh được dự báo ngày càng khốc liệt này đang đặt lên vai các nhà quản trị doanh nghiệp những áp lực ngày càng nặng nề. Chính vì lẽ đó, nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững đồng thời hạn chế đến mức tối thiểu những rủi ro đang tiềm ẩn phía trước, việc xây dựng một hệ thống kiểm soát nội bộ vững mạnh trong doanh nghiệp đang được nhiều nhà quản trị doanh nghiệp quan tâm hàng đầu.  Rõ ràng, xây dựng một hệ thống kiểm soát nội bộ vững mạnh, trong đó công tác kiểm toán nội bộ đóng vai trò chủ đạo và là một trong các mắc xích quan trọng của hệ thống, giúp doanh nghiệp minh bạch hóa vấn đề tài chính, quả thực là nhiệm vụ mang ý nghĩa sống còn đối với doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay.

 

   Nhận thức được tầm quan trọng cũng như ý nghĩa cấp thiết của vấn đề, Trung tâm Đào tạo Ánh Sáng Á Châu sẽ tổ chức khóa “đạo tạo kiểm toán viên nội bộ cho doanh nghiệp”, dự kiến sẽ được khai giảng vào ngày 20/08/2009, với mong muốn hỗ trợ cho quý vị nền tảng kiến thức vững chắc trong việc kiểm soát và quản lý doanh nghiệp.

   Với đội ngũ giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ và các chuyên gia trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn tài chính giàu kinh nghiệm được mời tham gia giảng dạy trực tiếp, khóa học chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị nhiều kiến thức mới và bổ ích, giúp quý vị đủ khả năng và bản lĩnh hơn nhằm kiểm soát và quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Trung tâm Đào tạo Ánh Sáng Á Châu rất hân hạnh được sát cánh cùng quý vị.

                                                          GIÁM  ĐỐC TRUNG TÂM

 

 

  

TÌM KIẾM

Hỗ trợ

Dịch vụ kế toán

 0942.41.2288

 Email: audit@ksi.com.vn

Dịch vụ tư vấn thuế

 (028)-3510 7158

ĐỐI TÁC

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

BÌNH CHỌN

Bạn thấy website này như thế nào
 

Khách

Hiện có 8 khách Trực tuyến

Tổng số lượt truy cập

557298

bottom

© 2009 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH Kiểm Toán KSi Việt Nam