Tiếng Việt
Tiếng Việt
English
English
Dịch vụ pháp lý
tuvan395Tư vấn thành lập doanh nghiệp - lập dự án - tư vấn pháp lý  Bạn có ‎‎ý tưởng kinh doanh muốn biến thành hiện thực nhưng không biết được thủ tục thành lập doanh nghiệp như thế nào. Hãy đến với KSi Việt Nam bạn sẽ có một giải pháp hoàn hảo cho việc thực hiện ‎ý tưởng của mình.
KSi Việt Nam sẽ giúp các bạn lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp nhất với ‎‎‎‎ý tưởng của bạn. Một dịch vụ trọn gói từ đăng k‎‎ý giấy phép kinh doanh, đến đăng k‎‎ý mã số thuế sẽ giúp bạn thành lập doanh nghiệp của mình trong một thời gian ngắn nhất. Cùng với các dịch vụ khác của mình KSi Việt Nam sẽ giúp bạn chuyên tâm vào công việc kinh doanh thực hiện ước mơ hoài bão của mình. Hãy đến với bạn sẽ có một giải pháp hoàn hảo cho việc thực hiện ‎ý tưởng của mình. sẽ giúp các bạn lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp nhất với ‎‎‎‎ý tưởng của bạn. Một dịch vụ trọn gói từ đăng k‎‎ý giấy phép kinh doanh, đến đăng k‎‎ý mã số thuế sẽ giúp bạn thành lập doanh nghiệp của mình trong một thời gian ngắn nhất. Cùng với các dịch vụ khác của mình sẽ giúp bạn chuyên tâm vào công việc kinh doanh thực hiện ước mơ hoài bão của mình.
Khi cần biến ‎‎ý tưởng của mình thành các dự án đầu tư cụ thể để trình các cơ quan nhà nước hay thu hút vốn đầu tư, với đội ngũ cộng tác viên viết dự án chuyên nghiệp của KSi Việt Nam bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian, công sức để có một dự án súc tích, hấp dẫn, đáp ứng đầy đủ các qui định của nhà nước.
Tương tự khi gặp các vấn đề rắc rối về pháp l‎‎ý, thì các cộng tác viên của KSi Việt Nam sẽ là những người đưa ra những giải pháp an toàn, đảm bảo tốt nhất quyền lợi và lợi ích của bạn.
 


TÌM KIẾM

Hỗ trợ

Dịch vụ kế toán

 0942.41.2288

 Email: audit@ksi.com.vn

Dịch vụ tư vấn thuế

 (028)-3510 7158

ĐỐI TÁC

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

BÌNH CHỌN

Bạn thấy website này như thế nào
 

Khách

Hiện có 23 khách Trực tuyến

Tổng số lượt truy cập

557298

bottom

© 2009 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH Kiểm Toán KSi Việt Nam