Tiếng Việt
Tiếng Việt
English
English
Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính
Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

 

dsc_6696 Kiểm toán Báo cáo tài chính là hoạt động chủ yếu của Công ty chúng tôi hiện nay, là một trong những yếu tố cơ bản làm nên giá trị thương hiệu KSi Việt Nam. Hoạt động này không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng.

Việc kiểm toán Báo cáo tài chính hàng năm được tiến hành bằng các đợt kiểm toán sơ bộ và kiểm toán kết thúc theo kế hoạch kiểm toán đã thống nhất với khách hàng. Quy trình kiểm toán Báo cáo tài chính được xây dựng trên cơ sở tuân thủ các chuẩn mực kiểm toán Việt Nam và các thông lệ chung của Quốc tế trong lĩnh vực nghề nghiệp, đồng thời tuân thủ những nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp kiểm toán.

 

Đọc tiếp...
 

Kiểm toán điều tra Một biện pháp quan trọng để phát hiện và kiến nghị xử lý các hành vi vi phạm pháp luật.
TCKT cập nhật: 29/03/2010

kiemtoan2Nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam đã xuất hiện không ít những cá nhân có chức quyền, các tổ chức, đơn vị hay địa phương do buông lỏng quản lý, chạy theo tư lợi nên đã để xảy ra những vi phạm nghiêm trọng trong quản lý kinh tế tài chính, thậm chí vi phạm pháp luật. Trong đó, nhiều cán bộ lãnh đạo, quản lý trong bộ máy nhà nước lợi dụng để tham nhũng, dẫn đến tha hoá biến chất đã gây thất thoát lớn cho ngân sách nhà nước.

Đọc tiếp...
 


TÌM KIẾM

Hỗ trợ

Dịch vụ kế toán

 0942.41.2288

 Email: audit@ksi.com.vn

Dịch vụ tư vấn thuế

 (028)-3510 7158

ĐỐI TÁC

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

BÌNH CHỌN

Bạn thấy website này như thế nào
 

Khách

Hiện có 17 khách Trực tuyến

Tổng số lượt truy cập

557298

bottom

© 2009 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH Kiểm Toán KSi Việt Nam