Tiếng Việt
Tiếng Việt
English
English
Giới thiệu

Hiểu rõ khách hàng - làm việc hiệu quả - chất lượng dịch vụ

tốt nhất cho khách hàng và các giá trị gia tăng khác

boss

Tiền thân của KSi Việt Nam là Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn Tài chính Ánh Sáng Á Châu (AFCC), được thành lập vào ngày 13 tháng 08 năm 2002 bởi những kiểm toán viên và giám đốc tài chính xuất sắc, những người từng giữ vai trò quản lý trong các tổ chức kiểm toán và Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam. Khởi nghiệp từ năm 2002, KSi Việt Nam đã tập trung cung cấp các dịch vụ về kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế và tư vấn tài chính.

KSi Việt Nam có đội ngũ trên 100 nhân viên chuyên nghiệp tốt nghiệp Đại học và Cao học trong và ngoài nước. Với 11 kiểm toán viên có chứng chỉ CPA Việt Nam, đội ngũ kiểm toán viên hành nghề của chúng tôi đã có thời gian làm việc trong lĩnh vực kiểm toán từ 6-20 năm tại các công ty kiểm toán lớn trong nước và các hãng kiểm toán quốc tế tại Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực kế toán, kiểm toán báo cáo tài chính, kiểm toán quyết toán vốn đầu tư xây dựng hoàn thành, tư vấn tài chính, thuế ...đã và đang khẳng định vị trí và uy tín của chúng tôi trên thị trường.

Với sự hiểu biết sâu sắc môi trường kinh doanh, chế độ, chính sách tại Việt Nam, mạng lưới rộng khắp các vùng miền, kết hợp việc áp dụng quy trình cung cấp và kiểm soát chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi cam kết hoàn thành công việc kiểm toán theo đúng yêu cầu của Quý khách hàng với chất lượng tốt nhất và giá phí cạnh tranh nhất.

 


TÌM KIẾM

Hỗ trợ

Dịch vụ kế toán

 0942.41.2288

 Email: audit@ksi.com.vn

Dịch vụ tư vấn thuế

 (028)-3510 7158

ĐỐI TÁC

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

BÌNH CHỌN

Bạn thấy website này như thế nào
 

Khách

Hiện có 15 khách Trực tuyến

Tổng số lượt truy cập

557298

bottom

© 2009 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH Kiểm Toán KSi Việt Nam