Tiếng Việt
Tiếng Việt
English
English
HỔ TRỢ DOANH NGHIỆP
hotro_p1020405Chúng tôi cam kết và đảm bảo chất lượng dịch vụ của chúng tôi trong mọi lĩnh vực cung cấp đến khách hàng. Đây là yếu tố then chốt quyết định mang tính nguyên tắc mà chúng tôi dày công xây dựng từ khi khởi nghiệp nhằm làm hài lòng và tin cậy cho tất cả khách hàng của chúng tôi.
Chúng tôi luôn tôn trọng triệt để các nguyên tắc về tính độc lập khách quan, tính bảo mật phù hợp với các Chuẩn mực Kiểm toán Việt Nam và các thông lệ quốc tế được chấp nhận tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp thiết thực, sáng tạo nhằm không ngừng gia tăng giá trị doanh nghiệp cho khách hàng. Chúng tôi luôn sát cánh cùng doanh nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết những khó khăn vướng mắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, luôn bảo vệ mọi quyền lợi chính đáng và hợp pháp của khách hàng vì sự phát triển của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi.
Chúng tôi luôn duy trì những cam kết trên trong suốt quá trình phát triển của AFCC. Mọi dịch vụ do chúng tôi thực hiện đều phù hợp với phương châm mà chúng tôi đã duy trì nhiều năm và đã được khách hàng công nhận, đó là: "Bảo mật, Uy tín & Chất lượng".
 


TÌM KIẾM

Hỗ trợ

Dịch vụ kế toán

 0942.41.2288

 Email: audit@ksi.com.vn

Dịch vụ tư vấn thuế

 (028)-3510 7158

ĐỐI TÁC

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

BÌNH CHỌN

Bạn thấy website này như thế nào
 

Khách

Hiện có 8 khách Trực tuyến

Tổng số lượt truy cập

557298

bottom

© 2009 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH Kiểm Toán KSi Việt Nam