Tiếng Việt
Tiếng Việt
English
English
Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

 

dsc_6696 Kiểm toán Báo cáo tài chính là hoạt động chủ yếu của Công ty chúng tôi hiện nay, là một trong những yếu tố cơ bản làm nên giá trị thương hiệu KSi Việt Nam. Hoạt động này không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng.

Việc kiểm toán Báo cáo tài chính hàng năm được tiến hành bằng các đợt kiểm toán sơ bộ và kiểm toán kết thúc theo kế hoạch kiểm toán đã thống nhất với khách hàng. Quy trình kiểm toán Báo cáo tài chính được xây dựng trên cơ sở tuân thủ các chuẩn mực kiểm toán Việt Nam và các thông lệ chung của Quốc tế trong lĩnh vực nghề nghiệp, đồng thời tuân thủ những nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp kiểm toán.

 

Ngoài ra, theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã cung cấp những dịch vụ khác như: Kiểm toán nội bộ (bao gồm kiểm toán hoạt động, kiểm toán tuân thủ và kiểm toán báo cáo tài chính), kiểm toán thông tin tài chính... Quá trình kiểm toán của chúng tôi luôn gắn liền với việc tư vấn đã góp phần hoàn thiện Hệ thống kiểm soát nội bộ, hoàn thiện công tác tổ chức kế toán, quản lý tài chính của Doanh nghiệp. 

TÌM KIẾM

Hỗ trợ

Dịch vụ kế toán

 0942.41.2288

 Email: audit@ksi.com.vn

Dịch vụ tư vấn thuế

 (028)-3510 7158

ĐỐI TÁC

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

BÌNH CHỌN

Bạn thấy website này như thế nào
 

Khách

Hiện có 9 khách Trực tuyến

Tổng số lượt truy cập

557298

bottom

© 2009 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH Kiểm Toán KSi Việt Nam