Tiếng Việt
Tiếng Việt
English
English
Education services
THÔNG BÁO CHIÊU SINH

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO Á CHÂU CHIÊU SINH

THÔNG BÁO CHIÊU SINH

TỔNG KHAI GIẢNG: 01-05/10/2020

Read more...
 
Lớp Chuyên viên Thiết lập

THƯ MỜI

THAM GIA LỚP “ CHUYÊN VIÊN

THIẾT LẬP VÀ THẨM ĐỊNH

DỰ ÁN ĐẦU TƯ”

Read more...
 
THIẾT LẬP VÀ THẨM ĐỊNH DỰ ÁN ĐẦU TƯ

 

 

 

 

THƯ NGỎ!

Thưa Quý Doanh nghiệp, Quý vị!

Hiện nay mối quan tâm hàng đầu của Nhà nước và xã hội đặc biệt là các Doanh nghiệp là hiệu quả mang lại của các Dự án đầu tư. Việc chống thất thoát và lãng phí trong đầu tư là một yêu cầu cấp bách trong giai đoạn hiện nay.

Vấn đề đặt ra cho các nhà đầu tư ở đây là làm sao phát hiện, ngăn chặn những dự án xấu để không gây lãng phí vốn đầu tư? Làm sao không bỏ sót các dự án tốt? Đó là những vấn đề mà những người làm công tác thiết lập và thẩm định dự án đầu tư cần phải có câu trả lời cho vấn đề này .

Với yêu cầu cấp bách và cần thiết Trung Tâm Đào Tạo Ánđầu của nhà nước và xã hội trong các dự án, nhất là giai đoạn đất nước ta đang triển khai hàng loạt các dự án trọng điểm và trong quá trình hội nhập trong giai đoạn xây dựng đất nước cho kịp với các nước trên thế giới, đồng thời các doanh nghiệp về các dự án triển khai khá rầm rộ như các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng đường xá, cầu cống, chung cư, văn phòng, ....Việc chống thất thoát và lãng phí trong đầu tư là vấn nạn của bài toán dự án đầu tư để sử dụng có hiệu quả đồng vốn cho đầu tư phát triển giải pháp được quan tâm nhất là sẽ “siết chặt” các công đoạn trong đầu tư xây dựng: thẩm định dự án và quản lý dự án, kiên quyết chấm dứt các dự án kém hiệu quả.

Read more...
 
BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC VỀ BẤT ĐỘNG SẢN

Updating...
Read more...
 
StartPrev1

Page 1 of 2

SEARCH

Support

Accounting Services

Tax Consulting Services

My status

PARTNERS

Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner

POLL

How is this website
 

STATISTICS

We have 11 guests online

Counter Visits

557296

bottom-English

© 2009 Copyright KSi Viet Nam Auditing Company Ltd