Tiếng Việt
Tiếng Việt
English
EnglishTừ những vi phạm của Phòng Đăng ký kinh doanh, CTCP Bột và giấy Hòa Bình đã bị đình đốn sản xuất do không xác định được chủ sở hữu công ty.

    Ngày 20/3, TAND tỉnh Hòa Bình đã mở phiên tòa xét xử vụ ông Nguyễn Quốc Lập - Chủ tịch HĐQT CTCP Bột và giấy Hòa Bình yêu cầu Phòng Đăng ký kinh doanh (ĐKKD), Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hòa Bình hủy bỏ Giấy chứng nhận kinh doanh lần thứ tư ngày 8/3/2011, giấy chứng nhận ĐKKD thay đổi lần thứ năm ngày 5/4/2011 do ban hành trái pháp luật và yêu cầu Phòng ĐKKD phải bồi thường thiệt hại 20.000.000 đồng/tháng cho ông Lập.

    Theo ông Lập, những sai phạm của Phòng ĐKKD trong việc cấp giấy chứng nhận ĐKKD đã gây tổn hại cho cá nhân ông và CTCP Bột và giấy Hòa Bình. Cụ thể, các biên bản họp ĐHCĐ và HĐQT của Công ty không có chữ ký của ông Thái Tiểu Dân (cổ đông nắm giữ 20% cổ phần). Hồ sơ thay đổi cổ đông không có tài liệu là các giấy tờ chứng thực việc hoàn tất chuyển nhượng kèm theo hợp đồng chuyển nhượng cổ phần giữa ông Lập và ông Kiều Đăng Ninh... Từ những vi phạm của Phòng ĐKKD, CTCP Bột và giấy Hòa Bình đã bị đình đốn sản xuất do không xác định được chủ sở hữu công ty.

    HĐXX đã chấp nhận một phần yêu cầu khởi kiện của ông Lập, hủy giấy chứng nhận ĐKKD số 5400240100 do Trưởng phòng ĐKKD, Sở KHĐT tỉnh Hòa Bình cấp cho CTCP Bột và giấy Hòa Bình ngày 5/4/2011. Đối với yêu cầu đòi bồi thường thiệt hại của ông Lập, TAND giải quyết bằng vụ án khác theo quy định của pháp luật.

     

Theo Lao động
 

TÌM KIẾM

Hỗ trợ

Dịch vụ kế toán

Dịch vụ tư vấn thuế

My status

ĐỐI TÁC

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

BÌNH CHỌN

Bạn thấy website này như thế nào
 

THỐNG KÊ

Hiện có 48 khách Trực tuyến

bottom-vn

© 2009 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH Kiểm Toán KSi Việt Nam