Tiếng Việt
Tiếng Việt
English
English

Tìm mọi loại file
TCKT cập nhật: 26/09/2008

Có một mẹo Registry có thể bắt Windows phải ngoan ngoãn tìm kiếm bất cứ file nào bạn cần mà không thèm quan tâm tới định dạng của nó.Bạn mở Registry Editor, chọn mục HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Contro l\ContentIndex. Click đúp lên icon FilterFilesWithUnknownExtensions bên cánh phải, thay đổi giá trị mặc định 0 trong ‘Value data’ thành 1, và nhấn Enter.

Để chắc cú hơn nữa, bảo đảm cho Windows không cứng đầu cứng cổ bất tuân thượng lệnh của mình, bạn mở cửa sổ Search lên, chọn All Files and Folders, kéo thanh trượt xuống để đánh dấu chọn vào các mục Search system folders, Search hidden files and folders, và Search subfolders. (Nếu không thấy các mục này, bạn nhấn vào mục More advanced options).

Sau đó, bạn mở một cửa sổ nào đó của Windows (như My Computer, Windows Explorer), nhấn lên menu Tools ® Folder Options, mở tab View, chọn Show hidden files and folders, và bỏ chọn Hide protected operating system files (Recommended). Khi có hộp thoại cảnh báo nguy hiểm, bạn cứ việc nhấn Yes. Xong thì nhấn OK.

theo TCKT

 

TÌM KIẾM

Hỗ trợ

Dịch vụ kế toán

Dịch vụ tư vấn thuế

My status

ĐỐI TÁC

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

BÌNH CHỌN

Bạn thấy website này như thế nào
 

Khách

Hiện có 15 khách Trực tuyến

Tổng số lượt truy cập

557298

bottom

© 2009 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH Kiểm Toán KSi Việt Nam